980x90 1
cstt
Results 1 to 6 of 6
Thread:

Download phan mem photoshop cs3 cs4 cs5 7.0 cs2 mien phi tieng viet full crack +Huong dan

 1. #1

  Download phan mem photoshop cs3 cs4 cs5 7.0 cs2 mien phi tieng viet full crack +Huong dan


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Download phan mem photoshop cs3 cs4 cs5 7.0 cs2 -​Download phan mem photoshop mien phi tieng viet full crack+huong dan


  CS2
  Download:
  http://download.adobe.com/pub/adobe/...CS2_tryout.zip

  Cack
  http://share.vnn.vn/tai-file-20001882


  CS2T'S Media Player  Hướng dẫn cài đặt:

  Hướng dẫn cụ thể các bước cài đặt adobe photoshop CS2

  Vào bộ Setup của các bạn, Ấn vào biểu tượng "Setup" (thường là h́nh đĩa CD có chữ "Adobe")  Bảng "Select a language..." hiện ra, các bạn để ngôn ngữ mặc định như vậy và ấn "OK", sẽ hiện ra 1 bảng như h́nh dưới:  Ấn "accept"  Chọn "Install Photoshop CS2" để tiến hành cài đặt chương tŕnh

  Ấn "next"  Chọn "Accept". bảng "Customer Infomation" hiện lên, các bạn điền "User name" và "Organization" vào.2 ḍng này các bạn muốn điền j` cũng đc.Điền như ḿnh ḱa..hí hí ^^
  Bảng bên dưới các bạn KHÔNG chọn "Install 30-day...", chọn ḍng phía dưới. Mở Crack lên ( sẽ đc như phần bên trái ảnh ), trong ô "Application" các bạn chọn "Photoshop CS2 9.0",
  sau đó ấn "Generate", copy các chữ số trong crack và paste vào ḍng "Serial Number" trong bộ Setup và ấn "Next"  1 bảng hiện ra, ấn "Next" tiếp

  Ấn "Install"

  Bảng "Active Adobe PhotoShop" hiện ra, có 2 phần trên bảng các bạn có thể thấy đó là "Activation Options" và "More Information" (phần này ko cần động tới).
  Phần "Activation Options" các bạn chọn cách thức Activate là "By telephone via the Autimated Software Activation System" sau đó ấn "Next" để tiếp tục.  Bảng "Phone Activation" hiện ra. Bây giờ là lúc dùng tới phần "Activation" trong crack mà ḿnh đă khoanh đỏ kia., trong ḍng "Application" các bạn vẫn chọn "PhotoShop CS2 9.0",
  các bạn quay lại bộ Setup và copy ḍng "Activation Number" và paste toàn bộ vào ô "Request Code" trong crack, tiếp đến ấn "Generate". "Authorization Code" sẽ đc hiện lên
  trong ḍng "Answer Code" ở bộ Crack. Các bạn chỉ cần copy 4 số 1 rùi paste vào phần "4.When you receive the Authorization Code, enter it here"" trong bộ Setup như h́nh trên là xong.
  Cuối cùng các bạn ấn "Activate".  Nếu các bạn điền đúng như ḿnh hướng dẫn th́ 1 bảng sẽ hiện ra "Thank You" nhưng nội dung ko như ḿnh sửa lại như h́nh dưới nhé, hehe...Thế là xong khoản Crack rùi đó , ấn "Next" ở bảng dưới  Quá tŕnh cài đặt sẽ được tiếp tục (phần này tự động hoàn toàn, các bạn chỉ cần ngồi chờ hay...nằm chờ cũng đc ...hoho...)  Cuối cùng sau khi chạy xong nó sẽ báo "Finish", các bạn ấn vèo là đă hoàn thành việc cài đặt rồi...  * Chú ư khi chạy chương tŕnh lần đầu tiên: Có thể khi bạn dùng chương tŕnh lần đầu sẽ có 1 bảng hiện ra đ̣i điền 1 số thông tin để Adobe tự động cập nhật sau mỗi tháng (nếu các bạn có chọn chức
  năng này mà nhà bạn ko có đường truyền Internet cũng ko thể update đc).Nhưng ḿnh khuyên là ko nên để update tự động v́ PTS CS2 cũng khá nặng nên khởi động xong lại update th́ rất lâu.
  V́ thế các bạn có thể chọn nút "Do not Registry" để bỏ chọn chức năng update của PTS.  Thía là xong rùi đó! Chúc các bạn thành công!
  * Chú ư: 1 số bộ Setup khác của CS có thể có 1 số chi tiết khác bản ḿnh hướng dẫn ở đây nhưng hầu hết các bước chính đều như ḿnh đă nói.  LINK DỰ PH̉NG

  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by nguoilamdong; 06-01-2013 at 07:07 PM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  Download phan mem photoshop cs3 cs4 cs5 7.0 cs2 mien phi tieng viet full crack +Huong dan

  Download phan mem photoshop cs3 cs4 cs5 7.0 cs2 mien phi tieng viet full crack +Huong dan

  Giới thiệu Photoshop CS3  Giới thiệu Photoshop CS 3 :

  Nhanh chóng như (đổi tên file hàng loại, thực hiện thay đổi kích thước hàng loạt, áp các tập lệnh batch cho một loạt file,...).

  -Tùy biến không gian làm việc
  Trong quá tŕnh làm việc, cách thức tốt nhất là cách bạn sắp xếp các thành phần sao cho thật sự thoải mái, với các tùy chọn và tính năng các tổ hợp phím tắt hoàn hảo, bạn sẽ tùy biến được một không gian hợp lư cho công việc của bạn rồi lưu lại không gian đó cho lần làm việc sau.

  - Bảng History
  Nâng cao khả năng thử nghiệm công cụ và hồi phục (undo) rồi lặp lại (redo) nhiều thao tác bạn đă bỏ qua. Điều đó rất tốt và an toàn hơn cho công việc bạn đang thực hiện.
  -Thư viện bộ lọc - Filter Gallery
  Với việc cải tiến cách thức làm việc với bộ lọc, xem xét các bộ lọc thông qua thư viện nhóm các bộ lọc riêng biệt (Filter Gallery) bạn có thể xem trước rồi so sánh hiệu ứng giữa các bộ lọc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1-Thiết kế đồ họa

  -Layers (lớp)
  Để giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lư một tập hợp các bức ảnh, văn bản text, và các hiệu ứng trên hàng trăm lớp, bạn có thể nhóm chúng lại theo các tập hợp (set), đặt màu đại diện, và khóa hoặc bật tắt tùy trường hợp.

  - Layer Comps
  Việc thiết kế các đồ họa đa dạng cho khách hàng với các hiệu ứng khác nhau sẽ dễ dàng hơn với việc lưu lại vào bên trong một file riêng Layer Comps.

  -Viết chữ theo đường dẫn
  Bạn có thể gơ văn bản dọc theo một đường dẫn path rồi điều chỉnh nó tương tự như phần mềm Adobe Illustrator®.

  -Artistic brushes (Các nét bút nghệ thuật)
  Với các công cụ nét bút nghệ thuật bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng h́nh ảnh thật sự là nhanh, giảm thiểu được thời gian thiết kế.

  -Các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt
  Với hơn 95 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, đồng thời cho phép xem trước khi áp vào h́nh ảnh. Bạn sẽ tạo được nhiều hiệu quả thật sự tuyệt vời cho những bức h́nh hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

  - Điều chỉnh màu sắc chuẩn
  Với PTS CS th́ màu sắc, độ tương phản và các giới hạn thay đổi với bất kỳ h́nh ảnh nào đều có thể tự điều chỉnh cho chuẩn với các công cụ thay đổi màu sắc chuyên nghiệp..

  -Healing Brush (Bút chỉnh sửa)
  Với công cụ Healing Brush bạn có thể chỉnh sửa ảnh hỏng, mốc và nhiều vết bẩn một cách trực quan và thật sự là hoàn hảo.

  -Hỗ trợ toàn diện 16 bit
  Các đặc điểm lơi cho các công cụ về layer, brush, text, shape ... đă được hỗ trợ 16-bit màu một cách toàn diện nhất.
  Từ đó bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời về màu chuẩn, chất lượng ảnh xuất ra cao và tôn trọng chuẩn của các camera hiện tại.

  -Thẻ File Browser
  Để bảo vệ các h́nh ảnh của bạn, PTS CS đă thêm các thông tin bản quyền vào h́nh ảnh nếu bạn muốn điều chỉnh cũng được trong công cụ File Browser.

  2-Thiết kế Web với ImageReady CS
  -Nâng cấp giao diện ImageReady
  Việc tạo và sửa đổi thiết kế Web sẽ nhanh hơn với việc chọn lựa nhiều đối tượng, nhóm đối tượng, và các công cụ hỗ trợ nhanh.

  -Tích hợp toàn diện với Photoshop
  Giờ đây, việc thiết kế Web sẽ đơn giản hơn rất nhiều v́ PTS CS đă tích hợp việc chuyển đổi qua lại giữa Photoshop và ImageReady một cách tối đa và nhuần nhuyễn.

  -Cắt xén h́nh ảnh (phân mảnh)
  Việc cắt xén, phân mảnh (slice) phức tạp, với nhiều thông tin định dạng trước khi xuất ra các thẻ HTML đă được cải tiến đáng kể.

  -Hỗ trợ dữ liệu đa dạng
  Bạn dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu và các thông tin bảng tính vào sản phẩm Web đồ họa.

  -Chuyển đổi file Macromedia Flash
  Sử dụng ImageReady CS để tạo phim cho Macromedia® Flash™ (SWF), biên dịch ra h́nh ảnh vector đă được hỗ trợ rất tốt.

  3-Video

  -Hỗ trợ chuẩn điểm ảnh không vuông (Non-square pixel)
  Việc tạo và làm việc với các tỉ lệ để tạo ra các sản phẩm Video đă được nâng cấp lên một mức độ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
  -Nâng cấp chuẩn 16-bit
  Điều đó sẽ làm được nhiều hơn so với một sản phẩm ảnh kỹ thuật số, có thể tạo ảnh 3D, và các hiệu ứng phim mở rộng cho ảnh 16 bit trong đặc điểm mới bao gồm layer, brush,...
  -Xuất ra file Layers
  Điều này sẽ giúp cho việc tích hợp các tác phẩm Photoshop phức tạp bằng cách xuất riêng rẽ, hoặc một nhóm các Layer ra file rồi sau đó nhúng vào các file khác.
  -Nhập văn bản một cách mềm dẻo hơn
  Tăng khả năng sáng tạo của bạn với tùy chọn đặt text trên đường path bất ḱ hoặc trong h́nh vector shape.

  CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA Adobe Photoshop CS3 :

  Nâng cấp phần mềm lên Adobe Photoshop CS3 bạn sẽ có rất nhiều tiện ích mới ' các tùy chọn sáng tạo cung cấp đa dạng hơn, tùy biến các thức làm việc dễ dàng hơn, các hiệu ứng xử lư đa năng hơn :

  -Thông qua Filter->Convert for Smart Filters, bạn có thể sử dụng các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, việc thiết lập các smart filter sẽ cho bạn một hiệu ứng đẹp trên h́nh ảnh được xử lư.

  -Với công cụ Quick Selection. Bạn sẽ chọn nhanh một vùng ảnh để xử lư. Các h́nh ảnh sẽ được Photoshop CS3 phân tích tự động nên dễ dàng cho bạn tinh chỉnh thông qua phím Win.

  -Tính năng “Auto-Align Layers" and "Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng.

  -Tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại thật nhanh chóng và đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

  -Hỗ trợ khá tốt cho định dạng RAW, chức năng Camera Raw với một vài thay đổi mới giúp người dùng có thể sử dụng cửa sổ hộp thoại của nó để hiệu chỉnh cả định dạng JPEG và TIFF cũng như định dạng RAW.
  - Công cụ Spot Healing Brush với nhiều tính năng mới
  - Lưu lại trạng thái làm việc với Adobe Bridge
  - Điều khiển đa lớp -multi layer
  - Xử lư nhiều file thô từ camera nhanh chóng.
  - Chức năng mới Image Warp
  - Công cụ giảm nhiễu mới
  - Hỗ trợ 32-bit High Dynamic Range


  YÊU CẦU HỆ THỐNG :


  • Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
  • RAM tối thiểu 320MB
  • Card màn h́nh tối thiểu 64MB
  • Ổ cứng c̣n trống tối thiểu 650MB
  • Độ phân giải màn h́nh tối thiểu 1.024x768
  • QuickTime 7 trở lên

  Download: (link mediafire)

  http://www.mediafire.com/?yygls1bf6yniscb

  Pass unlock: tuoitredonganh.vn

  link mirror
  http://www.fshare.vn/file/677TLPBG5S/
 4. #3

  Download Photoshop CS4 Full And Crack!

  Download Photoshop CS4 Full And Crack!

  Adobe Photoshop CS4 11.0.1 Extended Final

  Adobe Photoshop CS4 là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lư h́nh ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với Photoshop cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lư và biến đổi h́nh ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.

  Những điểm mới đáng chú ư của Adobe Photoshop CS4

  • Với một vài tính năng bổ sung mới, Adobe cho phép bạn có thể để thay đổi kích thước h́nh ảnh trong khi vẫn giữ lại các đối tượng nền ảnh, hạn chế t́nh trạng vỡ hạt trong tấm ảnh (thông thường khi bạn thay đổi tỉ lệ một h́nh ảnh, tất cả yếu tố trong h́nh ảnh thay đổi kích cỡ nên rất dễ bị vỡ hạt).
  • Một điểm mới nữa là công cụ điều chỉnh bảng màu được cải tiến mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện. Các hiệu ứng trong bảng màu này được bổ sung thêm khả năng điều chỉnh các lớp giúp bạn có thể thực hiện việc bổ sung hiệu ứng ở bất cứ khả năng hiệu chỉnh nào. Khi không thích những hiệu ứng mà chương tŕnh mang lại, bạn có thể trỏ đến thùng rác của lựa chọn đó để bỏ hiệu ứng vừa bổ sung
  • Ngoài ra, phần mềm c̣n bổ sung công cụ kết hợp nhiều tấm ảnh lại với nhau, khả năng làm việc của nó thật sự đạt hiệu quả cao, cho những tấm ảnh này tập trung lại với nhau tại một chỗ.
  • Thêm vào đó,Adobe cung cấp cho bạn một kho lưu trữ ảnh trực tuyến, có thể tạo ra một chủ đề riêng và tải nó lên kho lưu trữ này.
  • Pixel Blender công giúp người dùng Photoshop áp dụng nhanh các hiệu ứng đặc biệt, hoặc thậm chí tạo các hiệu ứng riêng cũng sẽ được hưởng lợi lớn từ sức mạnh của card đồ hoạ. Tuy nhiên, Pixel Blende không kịp có mặt trong bản CS4 và sẽ được cung cấp sau dưới dạng tải về miễn phí.
  • Phần mềm có hai phiên bản là 32 bit và 64 bit, tuy nhiên nếu sử dụng hệ điều hành Windows Vista kết hợp với bản 64 bit sẽ cho phép bạn tận dụng được nhiều bộ nhớ RAM hơn giúp công việc xử lư trên CS4 nhanh hơn (nếu bạn cài nhiều RAM, hệ thống 32 bit chỉ có thể nhận tối đa 4GB RAM dù bạn có gắn đến 10GB RAM vào máy)
  • Trong phiên bản 64 bit, người thử nghiệm đă có thể tạo và làm việc với một h́nh ảnh có độ phân giải 45.000x45.000 pixel.Photoshop CS4 đáp ứng được nhu cầu xử lư ảnh lớn cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
  • Khi sử dụng phiên bản 64 bit, nó sẽ tận dụng hiệu suất làm việc của RAM thay v́ sử dụng hiệu suất làm việc của máy giúp mang lại nhiều lợi ích hơn. Và thậm chí là cả một hệ thống với nhiều bộ nhớ RAM sẽ giảm t́nh trạng đọc và viết dữ liệu vào đĩa cứng của bạn - tuy tốc độ của đĩa cứng khá cao nhưng nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian làm việc của bạn.


  Yêu Cầu Hệ Thống :

  • Microsoft ® Windows XP ( Service Pack 2 hoặc Service Pack 3) ; Windows Vista ® Home Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise (32-bit và 64-bit)
  • CPU 1.8GHz hoặc xử lư nhanh hơn
  • 512MB RAM (đề nghị 1GB)
  • 1 GB ổ cứng trống cho việc cài đặt
  • DVD-ROM
  • Màn h́nh độ phân giải 1024x768 ( khuyến khích 1280x800 )
  • Some GPU-accelerated features require graphics support for Shader Model 3.0 and OpenGL 2.0
  • QuickTime 7.2
  • Yêu cầu kết nối Internet băng thông rộng cho các ứng dụng trực tuyến


  Hướng dẫn:
  - Down tất cả các part về, cho cùng vào 1 thư mục. Sau đó dùng WinRar để giải nén nó.
  - Nhập pass: bachkhoaaptech.com vào khiWinRar yêu cầu password.
  - Sau đó sẽ có 2 file & 1 folder crack. Chạy file ADBEPHSPCS4_LS1.exe để Extract Photoshop. Chạy file setup.exe để cài đặt.
  - Sau khi cài đặt sau, copy đè file amtlib.dll trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt PTS CS4. (Các bạn có thể download nó ở file đính kèm).
  - Done
  Download photoshop CS4 Full crack key -keygen
  Link 1
  http://www.mediafire.com/?03339wm86unt5q7

  Link 2
  http://share.vnn.vn/tai-file-20001781
  Share Account Vip Sharevnn.vn ( Megashare.vn)
  Last edited by nguoilamdong; 06-01-2013 at 07:10 PM.

 5. #4

  huong dan ca cuoc online
  huong dan ca do bong da
  huong dan ca cuoc bong da
  huong dan ca do tren mang
  huong dan ca cuoc tren mang
  huong dan ca cuoc bong da
  huong dan ca do bong da online
  huong dan ca do bong da tren mang
  huong dan ca cuuoc bong da online
  huong dan ca cuoc bong da tren mang

 6. #5

  [MF] Adobe Photoshop CS5 Full 100% - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

  [MF] Adobe Photoshop CS5 Full 100% - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay


  Adobe® Photoshop® CS5 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lư ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS5 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.
  Thiết kế những h́nh ảnh ấn tượng
  Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.
  Làm cho trang web của ḿnh thêm sống động
  Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.
  Tăng cường 3D cho phim
  Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.
  Tạo những trải nghiệm tương tác phong phú
  Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.
  Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 3; Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7
  • RAM: 1GB
  • Dung lượng đĩa: 9.1GB cho cài đặt; một phần dung lượng trống khác trong quá tŕnh cài đặt (không thể cài trên các thiết bị lưu trữ flash)
  • GPU: tăng tốc phần cứng OpenGL, 16-bit màu, VRAM 256MB với độ phân giải 1280x800 (đề nghị 1280x1024)
  • Một số tính năng đ̣i hỏi card đồ họa có hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0
  • Một số tính năng trong Adobe Bridge yêu cầu card đồ họa tương thích DirectX 9 với VRAM tối thiểu 64MB.
  • Ổ DVD-ROM
  • Java™ Runtime Environment 1.5 hay 1.6
  • QuickTime 7.6.2 cho các tính năng đa phương tiện
  • Adobe Flash® Player 10 để xuất tập tin SWF
  • Kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến
  • DOWNLOAD
  • http://www.fshare.vn/folder/T519399XWT
  • LINK THAY THẾ
  • http://www.mediafire.com/?bmtb7tqt0x28t
  • CRACK
  • https://www.kleii.com/f/50b58ac706bbada736000079
  • Pass: thuthuat.chiplove.biz
  • Hướng dẫn thuốc:
   Các bạn chép file crack amtlib.dll vào thư mục cài đặt của photoshop cs5 ( C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 ) vậy là crack xong rồi! Đơn giản vậy thôi hihi
   hướng dẫn cài đặt
   Sau khi download về giải nén ra các bạn sẽ dược các file như bên dưới

   Các bạn click vào file Setup.exe để bắt đầu cài đặt, nó sẽ chạy lên bảng Installer, các bạn chờ nó load xong

   Load xong sẽ hiện bảng Welcome này

   các bạn chọn Accept

   Tiếp theo chọn theo thứ tự ḿnh đánh dấu ở trên

   Click install rồi bắt đầu cài đặt, chờ nó cài xong là đc 7. #6

  [MF] Bộ cài Adobe Flash CS6 Full Crack - Phần mềm hỗ trợ thiết kế Flash chuyên nghiệp

  [MF] Bộ cài Adobe Flash CS6 Full Crack - Phần mềm hỗ trợ thiết kế Flash chuyên nghiệp


  Adobe Flash CS6 - phần mềm hỗ trợ thiết kế flash chuyên nghiệp
  Link download mediafire bao gồm luôn cả thuốc rồi nhé
  Hướng dẫn cài đặt và thuốc Adobe Flash CS6:
  Các bạn cài đặt với Trial Mode nhé
  Nếu phải Sign In th́ các bạn chọn Create New Account rồi đăng kư 1 cái account nhé, email điền lung tung cũng được v́ ko phải xác nhận đâu
  Sau khi cài đặt xong, copy file cs6.patch.exe trong folder cr@ck chèn vào thư mục cài đặt
  Mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Flash CS6
  Chạy file patch lên và nhấn Patch là xong

  DOWNLOAD
  http://www.fshare.vn/folder/OZBSDHSGG1/
  Pass : vitcum@vnz OR
  thuthuat.chiplove.biz

  Cách khắc phục vấn đề Please insert Disk Adobe to continue khi cài đặt
  H́nh minh hoạ khi bị hỏi Insert disk


  - Đầu tiên các bạn kiếm 1 cái đĩa trắng hoặc không trắng cũng được cho vào ổ đĩa (chỉ cần cho vào thôi)
  - Tiếp theo các bạn copy bộ cài đặt từ ổ C:\ sang 1 ổ chứa dữ liệu khác, ví dụ ổ D:\ rồi chạy bộ cài đặt rồi cài  Last edited by MGS CS2T; 04-12-2012 at 02:26 PM.

Visitors found this page by searching for:

phan mem photoshop tieng viet

photoshop tieng viet

CSTT

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x